Oxetine 60mg


Thuốc chứa thành phần Dapoxetine hàm lượng 60mg, dành cho nam giới bị xuất tinh sớm


Giá: 450,000 đ
Vui lòng gọi 090 4400 824 trước khi đặt hàng

Mô tả

Thuốc chứa thành phần Dapoxetine hàm lượng 60mg, dành cho nam giới bị xuất tinh sớm.

Thông tin thuốc Oxetine

Dạng thuốc và hàm lượng

Viên nén bao phim 30 mg, 60 mg.

Thành phần:

OXETINE 60mg
Mỗi viên nén bao phim có chứa:
Dapoxetine hydrochloride ………………………….  60 mg
Tá dược ………………………….  vừa đủ

Chỉ định từ bác sĩ

Được chỉ định cho nam giới nằm ở độ tuổi từ 18 – 64 có mắc các triệu chứng của xuất tinh sớm (phóng tinh nhanh) như:

  • Xuất tinh nhanh, dai dẳng, lặp đi lặp lại nhiều lần. Khi vừa mới có kích thích nhẹ, trước, trong hoặc ngay khi vừa xâm nhập. Xuất tinh khi người bệnh không kiềm chế được.
  • Khó tự kiểm soát xuất tinh, hoặc thời gian xuất tinh không mong muốn.
  • Cảm giác khó chịu, mặc cảm, tự ti hoặc lo lắng do xuất tinh sớm gây ra (thần kinh).

Cách dùng thuốc Oxetine 60mg

Khuyến cáo liều khởi đầu của Oxetine30mg. Nếu chưa hiệu quả và không gặp, hoặc ít gặp tác dụng phụ thì có thể tăng liều lên tối đa 60mg. Lưu ý: Ngày chỉ uống một lần trước khi quan hệ từ 1- 3 tiếng.

Thuốc uống được cả lúc đói và lúc no, với nhiều nước.

Chống chỉ định thuốc Oxetine 60mg

  • Nếu có dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
  • Bị bệnh tim mạch mạn tính, suy tim độ 2 trở lên, thiếu máu cơ tim trung bình đến nặng, bệnh van tim.
  • Đặc biệt: Không dùng cùng thuốc IMAO, chất ức chế tái hấp thu serotonin, thuốc chống trầm cảm 3 vòng và thioridazine, phải dừng thuốc này 7 ngày sau đó mới uống Oxetine.
  • Chống dùng cùng với chất ức chế CYP3A4 mạnh

Tác dụng phụ khi uống Oxetine

Dù ít gặp nhưng người dùng Oxetin 60mg có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn như đau đầu, buồn nôn, tiêu chảy, chóng mặt, khó ngủ và mệt mỏi.

Cơ chế tác dụng

Hoạt chất Dapoxetine ức chế quá trình vận chuyển Serotonin, hỗ trợ làm Serotonin tăng hoạt động ở khe sau synap. Từ đó làm chậm quá trình xuất tinh. Dapoxetine hấp thu và đào thải ra khỏi cơ thể nhanh chóng.

Lưu ý đặc biệt khi dùng thuốc Oxetine

Khuyến cáo chung: Chỉ sử dụng Oxetine để điều trị xuất tinh sớm ở nam giới mà đáp ứng tất cả các tiêu chí đã được liệt kê trong phần “Chỉ định”. Không dùng cho nam giới mà không được chân đoán là xuất tinh sớm. Tính an toàn chưa được thành lập và do đó không có dữ liệu về tác dụng trì hoãn xuất tinh ở nam giới mà không xuất tinh sớm

Rối loạn chức năng tình dục khác:

Trước khi chữa trị, bệnh nhân bị các dạng rối loạn chức năng tình dục khác trong đó có rối loạn chức năng cương dương, cần được bác sĩ đánh giá cân thận. Không nên dùng thuốc ở những người bị rối loạn chức năng cương dương mà đang sử dụng chất ức chế PDE5

Người bị Hạ huyết áp khi đứng:

Bác sĩ cần kiểm tra bệnh nhân cần thận trước khi bắt đầu điều trị bao gồm tiền sử trước đây có các triệu chứng hạ huyết áp thế đứng, phải thực hiện một bài kiểm tra trước khi khởi đầu điều trị (huyết áp và nhịp tim, nằm ngứa và đứng). Trong trường hợp nghi ngờ hay trước đây đã từng có phản ứng thế đứng, nên tránh dùng Oxetine.

Hạ huyết áp thế đứng đã được báo cáo trong các thử nghiệm lâm sàng. Bác sỹ kê toa nên tư vẫn cho bệnh nhân trước đó nếu bệnh nhân có triệu chứng có thể báo trước như lâng lâng ngay sau khi đứng, nên nằm xuống ngay lập tức, để đầu thấp hơn so với phần còn lại của cơ thể hoặc ngồi xuống với đầu giữa hai đầu gối cho đến khi hết triệu chứng. Bác sỹ kê toa cũngnên thông báo cho bệnh nhân không nên đứng dậy quá nhanh sau khi nằm hay ngồi thời gian dài

Người có dấu hiệu ngất:

Tần số xuất hiện của ngất, biểu hiện bởi dấu hiệu mất ý thức. Cho thấy sự khác biệt trong các nghiên cứu lâm sàng, cũng tùy thuộc vào số ca tham gia nghiên cứu, từ 0,06% (30 mg) đến 0,23% (60 mg). Đối với các trường hợp tham gia nghiên cứu có giả dược có kiểm soát giai đoạn 3 cho đến 0,64% (đối với tất cả các liều) trong nghiên cứu giai đoạn 1 trên người tình nguyện khỏe mạnh.