Bao Cao Su Okamoto 0.03 Real- FIT Siêu Mỏng


Mục Lục Bài Viết10 Thế mạnh của Okamoto 0.03 so với sản phẩm khácĐặc biệt với khả năng co rútHướng dẫn sử dụng Okamoto Real – FIT Rate this product Bao cao su Aloe siêu mỏng 0.03 Okamoto 0.03 Real Fit là sản phẩm mới của dòng bao cao su cao cấp Okamoto 0.03 Ngoài […]


Giá Bán: 180,000 đ Giá Gốc: 240,000 đ
Vui lòng gọi 090 4400 824 trước khi đặt hàng

Mô tả

Bao cao su Aloe siêu mỏng 0.03

Okamoto 0.03 Real Fit là sản phẩm mới của dòng bao cao su cao cấp Okamoto 0.03 Ngoài 10 đặc tính nổi trội vốn có thì 0.03 Real Fit còn được thiết kế đặc biệt với khả năng co rút giúp ôm sát vào dương vật . Bỏ qua cảm giác vướng víu khi yêu.
Được làm từ Polyurethane – chất liệu cao cấp tổng hợp tự nhiên , công nghê cao cấpSHEERLON có đặc tính co dãn của cao su, bền bỉ và dẻo dai của kim loại giúp cho Okamoto 0.03 có được những đặc tính mong đợi nhất, mang lại sự thỏa mãn nhất nhu cầu của bạn.

10 Thế mạnh của Okamoto 0.03 so với sản phẩm khác

 1. Siêu siêu mỏng (0.03mm)
 2. Chịu được áp suất gấp 6 lần và lực kéo gấp 2 lần
 3. Truyền nhiệt cực nhanh
 4. Không có mùi cao su
 5. Cảm giác tự nhiên như thật
 6. Trong suốt
 7. Không phản ứng với các loại dầu
 8. Tuổi thọ cao
 9. Không gây dị ứng
 10. Không gây độc hại

Đặc biệt với khả năng co rút

 • Sử dụng bao cao su với độ dày phổ biến hiện nay thường làm các cặp đôi khó duy trì được sự nóng bỏng của phút dạo đầu. Bao cao su Okamoto 0.03là loại bao cao su được làm từ chất liệu Polyurethane cao cấp và an toàn – chất liệu thường dùng để sản xuất các vật liệu cho cấy ghép trong y khoa, do đó chịu được áp suất gấp 6 lần và lực kéo gấp 2 lần.
 • Với thiết kế siêu mỏng(0.03mm), Okamoto0.03 chính là lựa chọn lý tưởng giúp tăng cường sự hưng phấn cho cả chàng và nàng, mang đến cảm giác chân thật trong suốt “cuộc yêu” và cảm giác gần gũi rất tự nhiên mà các loại bao cao su khác chưa làm được.

Hướng dẫn sử dụng Okamoto Real – FIT

 1. Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su. Hãy cẩn thận, không dùng răng, vật nhọn hay móng tay.
 2. Mang bao cao su vào ngay khi dương vật cương lên. Chú ý để không đeo nhầm mặt trong với mặt ngoài nhé! Cuộn từ từ bao theo hướng vào gốc dương vật đến khi dương vật được che phủ hoàn toàn. Nếu như gặp khó khăn khi đeo bao thì rất có thể sản phẩm đã hết hạn, hư hỏng hoặc bạn đang đeo ngược. Lúc này tốt nhất bạn nên đổi một chiếc mới.
 3. Ngay sau xuất tinh, giữ chặt bao và rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương cứng.
 4. Gói lại và bỏ vào thùng rác, rửa sạch tay với xà phòng.